Dịch vụ quảng cáo ads facebook,
giới thiệu doanh nghiệp

Chú trọng vào trải nghiệm người dùngThe Lead Agency cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo Facebook giúp tiếp cận đúng đối tượng khách hàng giúp người bán và doanh nghiệp tăng thêm doanh số

Liên Hệ Ngay

500+ khách hàng và đối tác tin dùng và sử dụng dịch vụ của The Lead Agency

4 lợi ích không thể phủ nhận với chủ shop & doanh nghiệp

Tiếp cận 100% người mua
hàng trên facebook

Hiện tại mua hàng trên facebook vẫn là xu hướng tốt nhất dễ dàng tiếp cận đến đúng đối tượng khách hàng tệp tuổi phân chia rõ ràng.

Tăng hiệu quả hoạt động
quảng cáo

Hiệu quả từ facebook không thể phủ nhận từ xưa đến nay facebook là nền tảng lớn về mxh , chạy quảng cáo sẽ tiếp cận được những người mua hàng đúng nhất.

Xây dựng được uy tín và
thương hiệu

xây dựng bán hàng với giao diện chuyên nghiệp và đẹp mắt, hỗ trợ mua sắm online tiện lợi sẽ khiến cho khách hàng yêu quý, tin tưởng hơn vào sản phẩm và thương hiệu của bạn

Hỗ trợ Chăm sóc khách hàng 24/7

Khách hàng có thể xem và đặt hàng bất cứ lúc nào trong ngày, và bạn có thể tư vấn cho khách hàng 24/7 ngay trên fanpage của mình. Từ đó, doanh thu của bạn sẽ tăng lên nhanh chóng

The Lead Agency giúp bạn chạy quảng cáo chuyên nghiệp và uy tín

Chỉ cần bạn đưa ra những yêu cầu, tính chất, đặc điểm sản phẩm hay dịch vụ của bạn Chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng fanpage và chạy quảng cáo

Quảng cáo Facebook là gì?

Quảng cáo Facebook là nền tảng tiếp thị hiệu quả đến khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và doanh nghiệp bán sản phẩm vật lý. Dựa vào hoạt động của người dùng trên Facebook như hay xem những chủ đề gì, sử dụng thiết bị nào, thời gian trên nền tảng,… để phân phối quảng cáo. Những công ty quảng cáo Facebook hoặc cá nhân phải trả một khoản phí để hiển thị mẫu quảng cáo của mình để tiếp cận khách hàng mục tiêu.

Facebook sẽ tính chi phí theo từng lượt đấu thầu cho mẫu quảng cáo, mỗi loại chiến dịch quảng cáo Facebook sẽ có một cách đấu giá thầu khác nhau. Ví dụ: các mẫu quảng cáo tương tác sẽ tính giá thầu theo lượt tương tác like, share, comment. Các mẫu quảng cáo tin nhắn sẽ tính theo lượt nhấp vào nút “nhắn tin”,…

Quảng cáo facebook ngày càng trở nên hấp dẫn đối với nhiều doanh nghiệp khi càng nhiều doanh nghiệp nhận ra rằng quảng cáo facebook tạo những cơ hội tuyệt hảo về khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng cũng như gia tăng tỷ lệ chuyển đổi. Facebook là nơi tập trung một lượng lớn khách hàng đến từ đa ngành nghề, đa lĩnh vực.

Ngày nay, việc tăng doanh thu từ đơn hàng quảng cáo ở Facebook trở nên phổ biến cho nhiều loại hình doanh nghiệp khác nhau, từ bán lẻ đến bán sỉ đều có thể thực hiện. Việc của doanh nghiệp là tạo ra một chiến dịch quảng cáo hiệu quả, không vi phạm các chính sách của Facebook.
Vì sao nên dùng dịch vụ chạy quảng cáo Facebook?
  • Chạy quảng cáo Facebook có thể target chuyên sâu và tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu, tiết kiệm chi phí cho việc marketing, tăng mức nhận diện thương hiệu trên mạng xã hội, giúp doanh nghiệp tăng trưởng về doanh số bán hàng.

  • Dịch vụ quảng cáo Facebook giúp thu thập dữ liệu, gồm có thông tin liên hệ của khách hàng mới và khách hàng tiềm năng, thúc đẩy chuyển đổi của từng giai đoạn mua hàng (Buyer’s Journey).

  • Facebook Marketing tăng khả năng tương tác trên Fanpage, điều hướng truyền thông cho website hoặc landing page với giá quảng cáo Facebook cực rẻ, đo lường hiệu quả một cách chính xác trên tài khoản Facebook Ads.

Quảng cáo Facebook Thúc đẩy doanh thu

Một quảng cáo chất lượng sẽ giúp doanh nghiệp tăng độ nhận diện thương hiệu, tăng tệp khách hàng tiềm năng, cắt giảm chi phí quảng cáo cũng như thúc đẩy doanh số bán hàng. Gleads tự hào khi là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook chuyên nghiệp, uy tín khi sở hữu

*Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm
*Chiến lược chạy quảng cáo hiệu quả
*Đa dạng gói dịch vụ
*Hỗ trợ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm
Đội ngũ hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình

Nếu bạn cần chỉnh sửa những chi tiết cơ bản trên fanpage sau khi đã chạy hay thậm chí là bạn đã có khách hàng, The Lead Agency sẵn sàng cử nhân sự để hỗ trợ bạn cập nhật, chỉnh sửa.

Chúng tôi luôn cử một đội ngũ sẵn sàng hỗ trợ bạn liên tục với các chuyên môn như developer, designer, content marketing, SEOer,…

Khách hàng muốn được bạn dành sự ưu tiên!

Dịch vụ Facebook Marketing của The Lead Agency

Quảng cáo tin nhắn Messenger ads

Dịch vụ chạy quảng cáo trên Messenger ads xuất hiện trong tab tin nhắn và messenger stories của người dùng. Khi sử dụng dịch vụ chạy Ads Facebook với hình thức quảng cáo này sẽ hiển thị catalog sản phẩm, tin nhắn, hoặc điều hướng khách hàng đến trang đích, nhằm tăng traffic và tỷ lệ chuyển đổi..

Quảng cáo Live Stream Facebook

Live Stream Ads là hình thức quảng cáo live trực tiếp có người giới thiệu trực tiếp cho sản phẩm hoặc dịch vụ cho doanh nghiệp. Giúp cho khách hàng có thể chốt đơn trực tiệp tại live của người bán hàng

Quảng cáo Chuyển Đổi 

Chuyển đổi là hình thức quảng cáo cho khách hàng bấm vào sẽ chuyển đến 1 trang khác ngoài facebook có thể là 1 site khác có thể là 1 trang bán hàng hoặc dạy học , tuyển dụng. 

Quảng cáo video – Video ads

Quảng cáo video trên Facebook Ads là hình thức quảng cáo sinh động thông qua đoạn video nổi bật của doanh nghiệp. Hình thức này thu hút người dùng nán lại để xem thông tin về sản phẩm và góp phần gia tăng độ nhận diện của thương hiệu. Đối với dịch vụ nhận chạy quảng cáo Facebook Video thì Gleads và khách hàng sẽ phối hợp với nhau để xây dựng kịch bản cho video, để đem lại video tối ưu nhất khi chạy quảng cáo.

Quảng cáo hình ảnh – Image ads

Image Ads là hình thức quảng cáo hình ảnh Facebook cho sản phẩm hoặc dịch vụ cho doanh nghiệp. Đồng thời điều hướng khách hàng đến trang sản phẩm của doanh nghiệp nhằm tăng độ phủ thương hiệu cũng như lượt truy cập trang.

Facebook Leads Ads

Quảng cáo Facebook Lead cho phép người dùng điền thông tin liên hệ trực tiếp tại biểu mẫu đã được tạo sẵn mà không phải mở thêm bất kỳ trang web nào nhằm tạo sự tiện lợi cho trải nghiệm người dùng. Dịch vụ quảng cáo của Facebook Leads Ads sẽ phù hợp với việc thu thập đăng ký nhận thư điện tử (Email Newsletter) của khách hàng tiềm năng, đăng ký dùng thử, hoặc tìm hiểu thêm thông tin của doanh nghiệp.

Quảng cáo băng chuyền – Carousel Ads

Quảng cáo Carousel Facebook cho phép sử dụng lên tới 10 hình ảnh hoặc video một lúc để quảng bá nhiều sản phẩm có liên quan nhằm tăng khả năng lựa chọn và trải nghiệm cho khách hàng, tăng khả năng “chốt đơn”.

Quảng cáo bài viết – Boosted Page Posts

Quảng cáo bài viết trên Facebook là hình thức thúc đẩy khả năng tiếp cận của trang đến với những người dùng tương ứng với những tiêu chí mà doanh nghiệp đã đưa ra. Khi thuê dịch vụ quảng cáo Facebook của Gleads sẽ có Team Content và Team Design xây dựng nội dung bài viết phù hợp với từng sản phẩm hoặc dịch vụ của khách hàng. Giúp gia tăng tỷ lệ chuyển đổi trên từng chiến dịch quảng cáo Facebook.

Quy trình thực hiện dịch vụ quảng cáo trên Facebook của The Lead Agency

1. Tiếp nhận yêu cầu

Lắng nghe quan điểm, định hướng và những yêu cầu về giao diện, chức năng trực tiếp từ phía khách hàng.

3. KÝ HỢP ĐỒNG – BÁO GIÁ

Dựa trên những yêu cầu của doanh nghiệp cho từng mục tiêu chạy quảng cáo mà đội ngũ tư vấn viên Gleads sẽ báo giá chi tiết từng hạng mục. Hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng sau khi đã thống nhất những điều khoản cũng như thời gian hoàn thành dự án và nhân sự.

5. KIỂM THỬ – NHẬP LIỆU MẪU

Kiểm tra các chức năng và nhập liệu mẫu sản phẩm hoặc nội dung theo đúng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

2. TƯ VẤN – ĐỀ XUẤT

Gợi ý, tư vấn về ý tưởng thực hiện, tối ưu chi phí, quy trình làm việc và đề xuất phương án triển khai.

4. CHỈNH SỬA – HOÀN THIỆN

Tiếp thu ý kiến từ phía khách hàng sau khi có demo và chỉnh sửa theo những quan điểm đã thống nhất.

6. TRIỂN KHAI – HỖ TRỢ

Tiến hành triển khai viết contetn , thiết kế ảnh và video , chạy quảng cáo. Bàn giao fanpage để chính thức đi vào hoạt động và chuyển sang quá trình hỗ trợ.

1. Tiếp nhận yêu cầu

Lắng nghe quan điểm, định hướng và những yêu cầu về giao diện, chức năng trực tiếp từ phía khách hàng.

2. TƯ VẤN – ĐỀ XUẤT

Gợi ý, tư vấn về ý tưởng thực hiện, tối ưu chi phí, quy trình làm việc và đề xuất phương án triển khai.

3. KÝ HỢP ĐỒNG – XÂY DỰNG DEMO

Tiến hành ký hợp đồng và phác thảo thông qua các yêu cầu từ phía khách, kết hợp đề xuất những ý tưởng mới.

4. CHỈNH SỬA – HOÀN THIỆN

Tiếp thu ý kiến từ phía khách hàng sau khi có demo và chỉnh sửa theo những quan điểm đã thống nhất.

5. KIỂM THỬ – NHẬP LIỆU MẪU

Kiểm tra các chức năng và nhập liệu mẫu sản phẩm hoặc nội dung theo đúng ngành nghề, lĩnh vực kinh doanh.

6. TRIỂN KHAI – HỖ TRỢ

Tiến hành triển khai website. Bàn giao sản phẩm để chính thức đi vào hoạt động và chuyển sang quá trình hỗ trợ, bảo trì.

Lý do chọn dịch vụ quảng cáo Facebook Ads tại The Lead Agency

1. Đội ngũ nhân viên có tâm và có tầm
  • Với nguồn nhân lực dày dặn kinh nghiệm chạy quảng cáo chuyên sâu, đội ngũ Gleads luôn không ngừng học hỏi để cho cung cấp những chiến lược quảng cáo mang hiệu quả tối ưu nhất. Trong quá trình làm việc luôn đặt cái tâm của người làm nghề vào từng quy trình dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng cống hiến để đem đến cho khách hàng sự hài lòng.
2. Quy trình làm việc rõ ràng, hiệu quả

The Lead Agency luôn làm việc theo quy trình cụ thể nhằm đảm bảo quá trình làm việc được diễn ra trơn tru, xuyên suốt, hạn chế tối đa những rủi ro, sai sót trong công việc, nâng cao hiệu suất làm việc cũng như chất lượng công việc.

3. Đa dạng gói dịch vụ

Với mong muốn được cung cấp dịch vụ quảng cáo Facebook cho nhiều loại hình doanh nghiệp ở đa dạng các lĩnh vực, The Lead Agency luôn chú trọng đến nhu cầu của từng nhóm khách hàng để từ đó phân chia những gói dịch vụ phù hợp.

4. Đội ngũ chăm sóc khách hàng tận tâm

Đội ngũ chăm sóc khách hàng trẻ trung, năng động. Gleads luôn mong muốn khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tư vấn tận tình và chu đáo. Chúng tôi luôn đảm bảo sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc, vấn đề và yêu cầu của khách hàng trong từng giai đoạn của quá trình thực hiện dự án.

5.Đội ngũ hỗ trợ kỹ thuật như thế nào

Chúng tôi có đội ngũ kĩ thuật ads facebook luôn trực 24/7 đễ giải quyến các vấn đề liên quan đến lỗi quảng cáo của khách hàng

6. Sự khác biệt cốt lõi của chúng tôi

Rất nhiều lĩnh vực kinh doanh mà The Lead Agency có thể hỗ trợ

Giải pháp mang tính đột phá cho từng lĩnh vực

Mỹ phẩm

Thời trang

Giày dép

Công nghệ – Thiết bị & Phụ kiện

Bất động sản

Website chuẩn SEO

Vận tải – Logistics

Du lịch – Review

Mỹ phẩm

Giáo dục – Đào tạo trực tuyến

Website doanh nghiệp

Website thương mại điện tử

Và còn nhiều lĩnh vực – ngành nghề khác nữa