THIẾT KẾ LANDING PAGE

Tối ưu chiến dịch quảng bá dịch vụ và sản phẩm

Thu về nhiều khách hàng hơn với hệ thống tính năng dành riêngcho tối ưu chuyển đổi và nâng cao doanh thu

Thu về nhiều khách hàng hơn với hệ thống tính năng dành riêng
cho tối ưu chuyển đổi và nâng cao doanh thu

Liên hệ với chúng tôi

Landing Page trong kế hoạch Marketing Online

Bạn đang cần lên chiến dịch Marketing Online?

Giúp khách hàng nhận thức

Là nơi hiển thị những thông tin cần thiết mà người làm tiếp thị muốn cung cấp cho khách hàng và đó cũng là những thông tin mà họ muốn biết.

Điều hướng khách hàng

Điều hướng khách hàng về đến đúng nơi mong muốn (cụ thể là thao tác đặt hàng, theo dõi dịch vụ,…)

Nhận diện thương hiệu

Là nơi hiển thị những thông tin cần thiết mà người làm tiếp thị muốn cung cấp cho khách hàng và đó cũng là những thông tin mà họ muốn biết.

Tạo ấn tượng mạnh

Sự kết hợp hoàn hảo của mọi yếu tố trên Landing Page từ nội dung đến hình ảnh và cả những hiệu ứng độc đáo sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng mục tiêu.

Hơn 500+ chiến dịch marketing
sử dụng Landing Page làm công cụ chủ lực vì…

Tính năng Toàn diện

Toàn bộ tính năng được thiết kế thông minh, bố cục sắp xếp hợp lý mang đến trải nghiệm UI/UX tốt nhất cho khách truy cập.

Thể hiện sự Chuyên nghiệp

Thay vì tốn công sức viết những đoạn nội dung dài tràn lan, Landing Page kết hợp hình ảnh, video và đoạn văn bản quảng bá rất chuyên nghiệp..

Chi phí Tiết kiệm

Không cần quá nhiều chi phí để thiết kế như 1 website thông thường, Landing Page giúp tiết kiệm chi phí tối đa mà vẫn đảm bảo được hiệu quả.

Mang lại sự Tiện lợi

Tất cả được gói gọn trong 1 trang Landing Page, từ trưng bày thông tin cho đến các form liên hệ, các nút CTA, hiệu ứng chuyển động

Dễ nhận diện Thương hiệu

Nâng cao nhận thức của khách hàng về thương hiệu doanh nghiệp và tạo cho họ ấn tượng sâu sắc về các sản phẩm dịch vụ mà bạn cung cấp.

Tìm kiếm Khách hàng tiềm năng

Toàn bộ tính năng được thiết kế thông minh, bố cục sắp xếp hợp lý mang đến trải nghiệm UI/UX tốt nhất cho khách truy cập.

4 bước thiết kế Landing Page đẹp và chuyển đổi cao

Cho các chiến dịch marketing và quảng cáo

Xác định mục tiêu chuyển đổi mong muốn và các chỉ số KPI cần đạt được khi chạy chiến dịch.

Xây dựng nội dung để thuyết phục khách hàng thực hiện các hành động mục tiêu chuyển đổi.

Thiết kế giao diện Landing Page kết hợp nội dung ở bước 2 và tối ưu tất cả các thiết bị hiển thị.

Tiến hành chạy Thử nghiệm – Đo lường – Báo cáo và Tối ưu cho đến khi ra được kết quả tốt nhất.

Làm thế nào để xây dựng 1 Landing Page chuẩn thiết kế?

Làm thế nào để xây dựng 1 Landing Page
chuẩn thiết kế?

 • Tiêu đề hiển thị

  Đơn giản, dứt khoát, thu hút sự chú ý của người truy cập bằng cách xác định được vấn đề mà họ quan tâm

 • Nút kêu gọi hành động (CTA)

  Lời kêu gọi rõ ràng, ngắn gọn. CTA nên được thiết kế nổi bật có thể thông qua kiểu dáng hoặc màu sắc ấn tượng.

 • Nội dung (Content)

  Nội dung của Landing Page cần hướng đúng trọng tâm, ngắn gọn và xúc tích để khách hàng nhanh chóng bắt được điều mà bạn muốn gửi đến họ.

 • Hình ảnh và Video

  Luôn luôn phải sử dụng hình ảnh trong một Landing Page. Hình ảnh và video cần được thiết kế, chọn lọc khắc khe để thể hiện được nội dung chính mà toàn bộ Landing Page muốn truyền tải.

Tối ưu hiệu quả trang Landing Page

 • Thiết lập mục tiêu

  Để đạt được sự hoàn hảo như ý muốn bạn cần phải xác định mục tiêu trước khi thiết kế Landing Page. Mỗi một Landing Page sinh ra để phục vụ cho một mục đích nhất định. Chỉ khi xác định chính xác mục tiêu, bạn và đơn vị thiết kế Landing Page mới có thể lên ý tưởng đột phá và phát huy hết chức năng của trang đích đó.

 • Khách hàng cần gì

  Landing Page được thiết kế để phục vụ khách hàng. Vậy khách hàng của bạn cần gì? Tìm hiểu thói quen, Insight khách hàng để những ý tưởng bạn muốn thực hiện đến đúng với đối tượng mục tiêu.

 • Thu hút khách hàng

  Thu hút khách hàng là điều mà Landing Page hướng đến. Hãy thiết kế Landing Page bằng ý tưởng tuyệt vời nhất. Thể hiện đầy đủ nội dung trên trang Landing Page để khách hàng của bạn có thể hiểu hết chương trình hoặc những gì bạn muốn truyền tải.

  Sử dụng công cụ Marketing một cách thông minh để hỗ trợ, quảng bá trang Landing Page đến với khách hàng, những người sẽ là khách hàng của bạn trong tương lai. Đặt quảng cáo banner dẫn về trang đích.

Tối ưu hiệu quả trang Landing Page

 • Thiết kế tối ưu

  Thiết kế tối ưu ngay cả khâu code và thiết kế giao diện. Đối với một trang Landing Page bạn sẽ không cần tích hợp quá nhiều chức năng độc đáo. Giao diện và nội dung chính là chìa khóa tăng tỷ lệ chuyển đổi trên trang Landing Page.

 • Truyền thông thương hiệu

  Nằm trong một kế hoạch Marketing, bạn đừng quên thêm yếu tố truyền thông thương hiệu trên trang Landing Page của mình. Ngoài khả năng tương tác với khách hàng, Landing Page giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu và doanh nghiệp của bạn. Đây là cách nâng cao nhận thức khách hàng về thương hiệu tốt nhất.

 • Theo dõi – Kiểm tra thường xuyên

  Thường xuyên kiểm tra – theo dõi hoạt động của trang Landing Page, phát hiện những vấn đề phát sinh để có cách giải quyết kịp thời.