Seo PowerSuite là gì? Vì sao cần sử dụng phần mềm này nếu muốn SEO đạt TOP #1

Những người muốn đầu tư Seo cần phải nắm được nhiều khái niệm và các phần mềm hỗ trợ. Điều này khá khó khăn và mất thời gian cho người mới. Tuy nhiên, chúng ta phải cập nhật và phát triển thì mới thành công với Seo. Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ cho việc Seo rất tiện lợi và hiệu quả. Chắc chắn những ai muốn đạt hiệu quả cao đều phải biết đến phần mềm Seo PowerSuite. Vậy đây là phần mềm gì? Được sử dụng như thế nào? Mọi người có thể tham khảo và ứng dụng một số thông tin dưới đây.

 

Seo PowerSuite là gì? Đây là một phần mềm hỗ trợ cho việc Seo web đạt kết quả cao hơn. Nó được tổng hợp như một sự thay thế cho 5 công cụ phổ biến và quan trọng. Bao gồm:

Website Auditor: đây là công cụ quan trọng và hữu ích nhất trong bộ phần mềm này. Nó là công cụ hỗ trợ chúng ta kiểm tra tất cả những lỗi hoặc trục trặc xảy ra trong quá trình Seo của mình. Nhờ đó mà người làm Seo mới có thể phát hiện và sửa chữa lỗi một cách nhanh chóng. Việc tuân thủ theo đúng các nguyên tắc cơ bản cũng sẽ được đảm bảo.

Rank Tracker: công cụ này giúp chúng ta có thể theo dõi được bảng xếp hạng từ khóa cũng như website theo độ phổ biến với người dùng cũng như độ tuân thủ theo các quy định của Seo cao. Các từ khóa cũng sẽ được hiển thị và cập nhật theo thứ tự như một bảng xếp hạng. Từ đó chúng ta sẽ dễ dàng xác định được đối thủ cũng như các từ khóa phổ biến để thực hiện Seo thu hút khách hàng.

Seo SpyGlass: nhờ vào công cụ này mà chúng ta có thể kiểm tra được backlink của một website nếu mọi người yêu cầu. Từ đó sẽ tiến hành nghiên cứu để thiết kế và chạy backlink cho phù hợp với thị trường và đạt hiệu quả cao nhất.

Link Assistant: nhờ vào công cụ này mà chúng ta có thể kiểm tra được tình hình của backlink một cách nhanh chóng và chuẩn xác.

Buzzbundle: nó sẽ giúp mọi người lưu trữ thông tin đăng nhập vào web chỉ trong một lần. Bên cạnh đó, công cụ này cũng giúp share link website của bạn trên các trang mạng xã hội khác mà không bị dính spam. Nó cũng thúc đẩy quá trình google index diễn ra nhanh hơn.

Cách cài đặt phần mềm Seo PowerSuite

Sau khi đã trả lời được câu hỏi phần mềm SEO PowerSuite là gì thì chắc chắn những ai chuyên về lĩnh vực này sẽ tiến hành cài đặt phần mềm. Dưới đây là cách cài đặt để sử dụng SEO PowerSuite mà mọi người có thể tham khảo và thực hiện.

 

Đầu tiên, mọi người sẽ search trên thanh tìm kiếm của google ” download phần mềm seo powersuite” để chọn tải sau đó tiến hành tải về máy và cài đặt như các phần mềm thông thường khác. Bên cạnh đó, Bạn cần cài đặt phần mềm Privoxy.

 

Tìm trong thư mục C và mở file user.action. Sau đó mọi người hãy tiến hành chạy thử 1 trong 5 phần mềm của seo powersuite. Đây là bước cần thiết để chúng ta có thể add proxy vào phần mềm. Chú ý rằng chỉ chạy thử rồi nhấn Cancel chứ không tạo chiến dịch hay thực hiện bất cứ hoạt động quảng bá nào.

Trên thanh công cụ sẽ có nút Preference. Mọi người hãy nháy chọn sau đó chọn Proxy Setting, check dấu tích vào mục Use proxy. Tại đó sẽ hiện ra một hộp thoại nhỏ và mọi người hãy điền “Address” 127.0.0.1 “Port” 8118. Sau khi đã nhập xong thì chọn nút OK.

Chọn mục Registration info  ở phần Help để điền thông tin cá nhân của người sử dụng. Như thế là chúng ta đã hoàn thành xong việc cài đặt Seo PowerSuite.

 

Xây dựng chiến dịch SEO thành công với phần mềm SEO PowerSuite

Vậy làm thế nào để chúng ta có thể thực hiện chiến dịch SEO thành công với phần mềm SEO PowerSuite? Đây chắc chắn là câu hỏi của rất nhiều người hiện nay. Dưới đây là một số hướng dẫn sử dụng seo powersuite mà mọi người có thể thực hiện theo. Bởi vì phần mềm này bao gồm 5 công cụ hay 5 phần mềm khác nhau nên chúng ta sẽ tìm hiểu từng bước để có thời gian kết hợp chúng lại với nhau tạo nên một chiến dịch SEO thành công.

Mọi người sẽ sử dụng phần mềm Rank Tracker trong trường hợp này. Giữa một bộ vô vàn từ khóa, chúng ta sẽ chọn cho mình những từ khóa với độ phổ biến cũng như nhận diện công chúng một cách có hại. Hãy ưu tiên lựa chọn những từ khóa có màu xanh lá. Đó là chỉ số hiệu quả đạt ở mức tốt và có thể thu hút được nhiều khách hàng.

 

Kiểm tra thứ hạng website

Phần mềm Seo PowerSuite còn có chức năng kiểm tra thứ hạng website. Để tiến hành xây dựng một chiến dịch SEO thì mọi người nên biết được website của mình đang ở đâu để có thể sử dụng được hiệu quả. Nhấn chọn “check ranking” để kiểm tra được thứ hạng hiện tại của website mình. Tiến hành seo nhiều hơn cho những từ khóa top đầu để đẩy mạnh việc đưa nó đến công chúng hơn.

 

Tìm kiếm vấn đề

Trong quá trình seo web chắc chắn sẽ xảy ra những vấn đề với máy. Ở đây mọi người có thể kiểm tra bằng công cụ website auditor. Nó sẽ chỉ dẫn và liệt kê ra một số lỗi mà web của bạn đang muốn sửa chữa, khắc phục hay không. Hãy thay đổi những yếu điểm mà website còn đang mắc phải để nó trở nên hoàn thiện hơn.

 

Tối ưu hóa landing page

Để tối ưu hóa landing lage có rất nhiều cách. Trong đó, mọi người có thể phân tích trang web hoặc chỉnh là nội dung website để nó có tính cập nhật và đến gần hơn với mọi người. Sau khi đã chỉnh sửa một số thông số tại một số mục thì hãy đảm bait nó đã hoàn thiện.

 

Loại bỏ các link có hại

Hãy kiểm tra tất cả những backlink mà mình đã tạo. Nếu có link nào khiến cho web seo của mình bị hạ chất lượng thì xóa ngay. Nếu mọi người muốn bổ sung link của mình thì hãy thực hiện nhanh chóng ngay lúc đó. Việc tạo được các đường liên kết chất lượng là điều cần thiết khi tiến hành seo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi điện ngay